TRƯỜNG TÌNH THƯƠNG HƯỚNG TÂM TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 – 2019

65 lượt xem Hoạt Động
250119 main

Sáng hôm nay ngày 24/05/2019, trường Tình Thương Hướng Tâm đã diễn ra buổi lễ tổng kết và trao bằng hoàn thành chương trình cấp tiểu học năm học 2018-2019.

Hiện diện trong buổi lễ tổng kết có sự hiện diện của Cha bề trên Phanxico Xavier Trần Anh Vũ, quý Cha và quý Thầy Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu, Cha Phaolô Phạm Trung Dong-chính xứ Phaolô Bình Tân, quý vị đại diện Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn, quý vị đại diện ban ngành đoàn thể các cấp của quận Bình Tân, quý vị ân nhân của trường và các bậc phụ huynh.
Vào lúc 7g30, tất cả các em học sinh ổn định vị trí chỗ ngồi của mình và tham gia vào phần khởi động cũng như trả lời các câu đố có thưởng cùng quý Thầy như để làm nóng bầu không khí của buổi lễ tổng kết. Đúng 8g00, buổi lễ tổng kết bắt đầu bằng lời ngỏ của Cha Gioankim Nguyễn Văn Ngọc chào đón quý Cha, quý vị đại biểu, quý vị ân nhân, quý vị phụ huynh và nhất là toàn thể các em học sinh của trường Hướng Tâm đã về dự buổi lễ hôm nay.
Ngay sau đó, buổi lễ đã diễn ra với phần trao bằng hoàn thành chương trình cấp tiểu học cho các em học sinh khối lớp 5 và mỗi em đều nhận được cặp sách mới từ tấm lòng quảng đại của quý vị ân nhân, trao tặng giấy khen cho các em có kết quả học tập tốt trong năm học, trao các suất học bổng cho những em biết vượt khó vươn lên trong học tập và vị đại diện ban Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn đã trao tặng một chiếc xe đạp cho một em học sinh của trường.
Sau phần trao bằng cho các em học sinh, quý Cha và quý vị đại diện đã có những lời chúc mừng đến đội ngũ giáo viên và toàn thể học sinh trường Hướng Tâm kết thúc một năm học với nhiều thành công. Biểu hiện cụ thể nhất qua những cố gắng không biết mệt mỏi của các cô giáo cũng như của các em. Để đáp lại, một em học sinh đại diện cho tất cả các bạn nói lên tâm tình tri ân và biết ơn sâu sắc đến quý Cha, quý Thầy, quý vị đại biểu, quý ân nhân và quý bậc phụ huynh. Buổi lễ tổng kết khép lại với những xúc động hiện lên trên khuôn mặt của tất cả mọi người tham dự hôm nay.

Paul Đỗ Viết Công