TRƯỜNG TÌNH THƯƠNG HƯỚNG TÂM KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020-2021

72 lượt xem Hoạt Động
160920 img 3

Vào lúc 8g00 sáng thứ Ba ngày 15/9/2020, toàn thể đội ngũ thầy cô giáo và các em học sinh trường tình thương Hướng Tâm hân hoan tổ chức buổi lễ Khai giảng năm học mới 2020-2021 trong không khí háo hức, vui tươi.

Hiện diện trong buổi lễ hôm nay, về phía Hội Dòng có: cha Phanxicô Xaviê Trần Anh Vũ, SCJ-Bề trên miền Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu tại Việt Nam; cha Phaolô Phạm Trung Dong-Chánh xứ giáo xứ Phaolô; cha Giuse Phạm Đức Dũng, SCJ-Chủ tịch Hội đồng quản trị trường tình thương Hướng Tâm; cha Vinhsơn Nguyễn Văn Bạt, SCJ-Quản lý trường, kiêm thành viên quản trị; cha Phanxicô Xaviê Trần Đức Thái, SCJ– Thành viên quản trị; cha Vinhsơn Nguyễn Văn Định, SCJ-Thành viên quản trị; cha Đaminh Nguyễn Văn Lương, SCJ; cha Inhaxiô Nguyễn Văn Đăng, SCJ; và các Thầy Tiền Tập sinh. Ngoài ra, về phía nhà trường có quý vị đại biểu đại diện phường Bình Trị Đông A ( quận Bình Tân), quý cô giáo, các bậc phụ huynh, quý ân nhân và khoảng 300 em học sinh.

Trước hết, các em học sinh được tham gia vào phần khởi động buổi sáng đầy sôi động cùng với chú hề và thưởng thức những màn biểu diễn ảo thuật hấp dẫn của nhà ảo thuật gia. Sau phần khởi động, tất cả mọi người bước vào nghi thức chào cờ, bài hát quốc ca được vang lên làm cho buổi lễ diễn ra cách trang nghiêm. Sau đó, người dẫn chương trình giới thiệu và chào mừng các vị đại biểu, các vị khách quý về dự lễ khai giảng năm học mới hôm nay. Kế đến, một vị đại biểu đại diện chính quyền lên đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước gửi đến các thầy cô giáo và các em học sinh cả nước nhân dịp đầu năm học mới. Sau phần đọc thư của vị đại biểu, Cha Chủ tịch Hội đồng quản trị trường tình thương Hướng Tâm đã có những tâm tình chia sẻ gửi đến quý Cha, quý vị đại biểu, quý ân nhân, quý bậc phụ huynh, quý thầy cô giáo, và các em học sinh trong ngày tựu trường. Phần chờ đợi nhất của buổi lễ chính là nghi thức Cha chánh xứ giáo xứ Phaolô đánh những hồi trống báo hiệu một năm học mới bắt bầu và cha cũng có những lời chân tình gửi đến mọi thành phần hiện diện trong ngày lễ trọng đại này.

Sau phần bế mạc, các em học sinh được nhận từ quý Cha, quý ân nhân những chiếc cặp mới thật xinh xắn, và những cuốn vở mới để các em chuẩn bị hành trang cho năm học này.