Nối kết tình huynh đệ

230522 main

Ngày hội thể thao DEHONIANS mùa hè 2022, vừa diễn ra vào 6 giờ sáng thứ Bảy ngày 21 tháng 05 năm 2022 với chủ đề “Nối Kết Tình Huynh Đệ”. Cha trưởng ban tổ chức Giuse Trần Quang, Scj đã quy tụ anh em trong tinh thần hiệp nhất.

Với sự hiện diện của quý cha, quý thầy, và quý chủng sinh đã làm cho ngày hội thêm phần hào hứng. Hội thao thi đấu với ba môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn. Chủ đề nối kết tình huynh đệ trong Thánh Tâm, ban tổ chức cũng tạo cho anh em một sân chơi rèn luyện thể chất: ngạn ngữ La tinh có câu: “Men sana in corpore sano – một tinh thần minh mẫn, trong một thân thể tráng kiện”.

Nếu như thi cuối kỳ là một cơ hội cho các anh em đúc kết lại kiến thức đã được thụ huấn và đánh giá kết quả học tập, thì hội thao hè là cơ hội cho anh em chúng ta thể hiện tinh thần đoàn kết, thi đua hết sức mình vì tinh thần liên đới anh em trong một gia đình Dehonians.

Ngày hội thể thao hè 2022 đã khép lại trong tinh thần Vui – Khoẻ – Hiệp nhất của anh em Dehonians Việt Nam. Kính chúc tất cả anh em đại gia đình Dehonians chúng ta đoàn kết trong tinh thần Đấng Sáng lập “Sint Unum”, hầu trở nên những người mang Thánh Tâm Chúa vào trong tâm hồn và trong xã hội hôm nay.

Ban Truyền Thông SCJ

Giải
Giải

Đội Bóng

.