MỘT CHÚT CHÚT BÉ NHỎ

81 lượt xem Hoạt Động
190921 main

Một chút chút bé nhỏ, góp cho đời thêm vui, là tâm tình của mỗi anh em tu sĩ Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu (SCJ) chúng con khi mạnh dạn ra đi chia sẻ yêu thương với anh chị em công nhân lao động nghèo.

Và, chiều nay, thứ bảy ngày 18 tháng 09, chúng con đã tiếp tục công việc chia sẻ yêu thương này với bà con lối xóm bằng những phần quà nhỏ bé nhưng hết sức thiết thực.
Gần 140 hộ dân lao động nghèo trong khu xóm trọ thuộc hẻm nhà Dòng được nhận quà đợt này. Mỗi phần quà gồm có: 10kg gạo ngon, 1thùng mì tôm, 1kg đường, 1 chai mắm, 1lít dầu ăn, 1kg thịt heo.

Như quý vị đã biết, gần ba tháng nay, hẻm nhà Dòng chúng con bị giăng rào kẽm gai vì dịch Covid hoành hành, điều kiện sinh hoạt, đi lại rất hạn chế. Tuy nhiên, vì tình thương mà quý vị ân nhân đã chẳng ngại chia sẻ với chúng con.

Chúng con cảm tạ tình thương Thiên Chúa ngang qua lòng quảng đại của quý ân nhân xa gần chung tay góp sức, chúng con cố gắng là những cánh tay nối dài của quý vị mang tình thương của Thiên Chúa san sẻ cho mọi người.

Chúng con xin cám ơn quý vị ân nhân xa gần đã luôn tin yêu, ủng hộ và giúp đỡ Hội Dòng chúng con cách này cách khác. Nguyện xin tình yêu của Thánh Tâm Chúa Giêsu và lời cầu bầu của Mẹ Maria, ban cho quý vị ân nhân luôn được bình an, mạnh khoẻ.

Chúng con luôn nhớ đến quý vị trong giờ kinh nguyện và thánh lễ hàng ngày. Xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho tất cả và chúc lành cho từng người chúng ta. Amen.

Tác giả bài viết: Ban Truyền Thông SCJ