CHUNG KẾT GIẢI BÓNG BÀN “CÂY VỢT VÀNG”
LẦN THỨ NHẤT – NĂM 2019

69 lượt xem Hoạt Động
211019 img 12

Trong tâm tình hướng đến ngày khánh thành nguyện đường chính của Dòng Linh Mục Thánh Tâm và sau gần một tháng tranh tài, tối qua, ngày 20 tháng 10, anh em cộng đoàn Dehon I đã tổ chức đêm chung kết giải bóng bàn “Cây Vợt Vàng” lần thứ nhất năm 2019.

Ban Tổ chức giải rất vui mừng chào đón Cha Phanxicô Xaviê Trần Anh Vũ, SCJ, Bề trên miền Dòng; Cha Dom. Văn Lương, SCJ, thư kí miền Dòng; Cha Denis, SCJ, tỉnh dòng Inđônêxia cùng quý cha và anh em trong cộng đoàn đã hiện diện và cổ vũ cho các đội thi.

Sau nhiều trận đấu căng thẳng, kết quả chung cuộc được ghi nhận như sau:
+ Giải nhất: Đội triết học với hai đại diện: Br. Văn Dương (Triết học 2) và Br. Sơn Lâm (Triết học 1).
+ Giải nhì: Đội Cha giáo & Sinh viên với hai đại diện: Fr. Hữu Lộc (Cha giáo Giám Tu đức) và Br. Xuân Thượng (Sinh viên năm 3 đại học).
+ Giải ba: Đội Tiền tập với hai đại diện: Br. Ngọc Đức và Br. Quốc Huy.
+ Một đội Cha giáo & Sinh viên khác đạt giải khuyến khích với hai đại diện: Fr. Quốc Phong (Cha giáo Giám Tiền tập + Triết học) và Br. Thi Thơ (Sinh viên năm cuối).

Giải đấu đã khép lại mang nhiều niềm vui và gắn kết các thành viên trong cộng đoàn với nhau trong tình huynh đệ. Hi vọng giải đấu này khép lại, ban tổ chức sẽ còn mở ra nhiều giải đấu khác trong tương lai. Deo gratias!

Tác giả bài viết: Ban Truyền thông SCJ.