TRUNG THU, “TÌNH YÊU HƯỚNG TÂM”

75 lượt xem Hoạt Động
021020 main

Hòa cùng niềm vui Trung Thu với các em thiếu nhi toàn quốc, vào lúc 7g30 sáng thứ Năm ngày 1/10/2020, (nhằm ngày 15/08 âm lịch), được sự hướng dẫn của Cha Vincent Nguyễn Văn Bạt, SCJ, quản lý trường Hướng Tâm, cùng các thầy cô giáo đã tổ chức buổi vui Trung Thu cho các em học sinh thuộc lớp học tình thương Hướng Tâm với chủ đề: “Trung Thu, Tình Yêu Hướng Tâm”. Chủ đề của ngày Hội Thu năm nay mang ý nghĩa cao đẹp, đó chính là tình yêu của quý Cha, quý thầy cô giáo, và quý vị ân nhân dành cho các em học sinh bằng tất cả trái tim của mình.

Sau vũ điệu nhảy “chicken dance” đầy sôi động cùng các thầy Tiền tập sinh, đúng 8g30, các em được nhận những chiếc đèn lồng xinh xắn từ phía cha quảng lý, các thầy cô giáo. Sau đó, các em còn được thưởng thức những màn múa Lân tuyệt đẹp và rước đèn đi xung quanh khuôn viên của trường.

Sau phần rước đèn, Cha, quý thầy cô đã tổ chức những trò chơi sinh hoạt thật hấp dẫn cho các em. Còn các em thì rất nhiệt tình tham gia các cho chơi. Nhìn nét mặt của các em, có thể thấy các em rất phấn khích và vui vẻ. Sau khi tham gia trò chơi xong, mỗi em còn được nhận những gói quà Trung Thu lớn từ các vị ân nhân hảo tâm gửi tặng cho các em.

Buổi sinh hoạt Trung Thu kết thúc, mọi người cùng nhau chụp chung những tấm hình kỷ niệm. Ra về, trên gương mặt ai cũng xuất hiện những nụ cười rạng rỡ và hạnh phúc. Có vẻ như niềm vui đơn sơ của các em đã làm quý cha, quý thầy cô giáo, và quý ân nhân cảm nhận như trở lại thời trẻ thơ hạnh phúc của chính mình.

BTT THỈNH VIỆN THÁNH GIUSE, SCJ