THÁNH LỄ TUYÊN KHẤN LẦN ĐẦU

70 lượt xem Hoạt Động
160819 img 1

Vào lúc 16g30 chiều hôm nay, ngày 15/08/2019, nhân dịp mừng lễ Đức Maria Hồn Xác Lên Trời, tại Nguyện Đường chính của The United States Province of the Priests of the Sacred Heart đã diễn ra Thánh Lễ Tuyên Khấn Lần Đầu cho 2 tập sinh vừa hoàn tất 1 năm huấn luyện tại Tập Viện.
Danh sách các tập sinh được gọi tuyên khấn lần đầu:

    1. Hubert Kodjovi Liassidji.
    2. John Huan Nguyen.

Đến tham dự và chủ tế Thánh Lễ Tuyên Khấn Lần Đầu hôm nay có sự hiện diện của Cha Edward Kilianski, Bề trên Giám tỉnh tỉnh Dòng Mỹ. Ngoài ra, còn có sự hiện diện của Cha Francis Xavier Trần Anh Vũ, Bề trên miền Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam, cùng quý Cha trong và ngoài Dòng. Bên cạnh đó, cùng hiệp thông trong Thánh Lễ của 2 khấn sinh hôm nay có sự hiện diện của quý ông bà cố, quý ân thân nhân, quý khách và mọi người.
Trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa, miền Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu Việt Nam hân hoan đón nhận một người anh em tiếp bước Bậc Đáng Kính Cha Leo John Dehon, trở nên bạn đường bước theo Chúa Giêsu vác Thập Giá phục vụ sứ mạng làm ngôn sứ của tình yêu và tôi tớ của sự hòa giải.
Xin quý Cha, quý Thầy, quý vị ân thân nhân, và mọi người tiếp tục dâng lời cầu nguyện cho 2 tân Khấn sinh luôn vững tin và trung thành bước theo con đường Thầy Giêsu mời gọi.
Nguyện xin Thiên Chúa, qua lời cầu bầu của Đức Maria và Bậc Đáng Kính Cha Leo John Dehon, ban cho các tân Khấn sinh được lòng quảng đại và ơn trung tín làm bạn đường của Thánh Tâm Chúa Giêsu, để hiến dâng chính mình trong tình mến nồng nàn và tình yêu tha thiết, như tâm tình của Đấng sáng lập Cha Leo John Dehon để lại: “Triều đại của công bình, của bác ái, của lòng khoan dung, của lòng thương xót những cho người bé mọn, cho những ai khiêm nhu và đang chịu đau khổ”.

Paul Do