home

 • LÃNH NHẬN NHƯNG KHÔNG – TRAO BAN NHƯNG KHÔNG !

  LÃNH NHẬN NHƯNG KHÔNG – TRAO BAN NHƯNG KHÔNG !

  “Anh em đã lãnh nhận nhưng không thì hãy cho nhưng không” (Mt 10,8). Đó là những lời mà Chúa Giêsu đã nói với các Tông Đồ khi Ngài sai các ông đi loan báo Tin Mừng, để Triều Đại Tình Yêu được mở rộng nhờ vào những cử chỉ hiệp nhất trong Đức Ái.

 • MỘT CHÚT CHÚT BÉ NHỎ

  MỘT CHÚT CHÚT BÉ NHỎ

  Một chút chút bé nhỏ, góp cho đời thêm vui, là tâm tình của mỗi anh em tu sĩ Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu (SCJ) chúng con khi mạnh dạn ra đi chia sẻ yêu thương với anh chị em công nhân lao động nghèo.

 • “ĐÔI CHÂN KHÔNG MỆT MỎI” CỦA VỊ LINH MỤC SCJ TRONG MÙA DỊCH COVIT.

  “ĐÔI CHÂN KHÔNG MỆT MỎI” CỦA VỊ LINH MỤC SCJ TRONG MÙA DỊCH COVIT.

  Nhũng ngày đầu tháng 9, cha Inhaxio – Phó giám tập của Tập Viện Mẹ Vô Nhiễm, Lái Thiêu tiếp tục trao quà cứu trợ covit cho các anh chị em thuộc diện hộ nghèo, và những nạn nhân trong “vùng đỏ” của Lái Thiêu, Bình Dương. Ngài vẫn hăng say “Đi ra” khỏi vùng an toàn để đến với những vùng có hoàn cảnh khó khăn, đôi chân của vị linh mục ấy quả là “đôi chân không mệt mỏi!”

 • THÁNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

  THÁNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021 – 2022

  Chiều nay, 04/09/2021, tại nguyện đường Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu, cộng đoàn Thánh Tâm, cha Aloysius Tri MarDani, scj, cha giáo đặc trách khối Thần học, đã long trọng cử hành thánh lễ Chúa nhật XXIII, mùa thường niên, năm B, để cầu nguyện đặc biệt cho năm học mới này.

 • NHỮNG ĐÔI BÀN TAY “BIẾT NÓI” TRONG MÙA DỊCH COVIT 19!

  NHỮNG ĐÔI BÀN TAY “BIẾT NÓI” TRONG MÙA DỊCH COVIT 19!

  Những đôi bàn tay trao gửi tình người của quý cha và quý thầy dehonians tại cộng đoàn tập viện Đức Mẹ Vô Nhiễm, đã làm nên những đôi bàn tay trao đi và nhận lãnh bỗng nhiên “biết nói”.

Tin Tức

Bài Viết