home

 • MỘT CHÚT HƠI ẤM MÙA XUÂN

  MỘT CHÚT HƠI ẤM MÙA XUÂN

  Trong không khí của những ngày cuối năm âm lịch, thứ bảy ngày 22 tháng giêng, Cộng Đoàn Dehon I vừa trao quà Tết 2022 cho bà con lối xóm. Những món quà nhỏ ấy đem lại “một chút hơi ấm Mùa Xuân” cho tất cả bà con lối xóm. Tình Yêu Chúa Xuân được trao tặng từ bàn tay của quý Cha, quý Thầy và quý ân nhân nói lên Tình Xuân qua tình người.

 • HỒNG ÂN NỐI TIẾP HỒNG ÂN

  HỒNG ÂN NỐI TIẾP HỒNG ÂN

  Thật là Hồng ân lớn lao Chúa ban cho Miền dòng của chúng ta, với việc 10 Thầy Thần học lặp lại lời tuyên khấn vào chiều ngày 31/12/2021. Và đặc biệt hơn, sáng ngày 01/01/2022, Tại Cộng đoàn Tập Viện Đức Mẹ Vô Nhiễm, hân hoan mừng kính Lễ Đức Maria Mẹ Thiên Chúa và đón nhận 5 tân khấn sinh tuyên khấn lần đầu.

 • “Ecce Venio, Lạy Chúa này con đây, con đến để thực thi thánh ý Chúa”

  “Ecce Venio, Lạy Chúa này con đây, con đến để thực thi thánh ý Chúa”

  Lời thưa quen thuộc của các thành viên Dehonians. Đó cũng là lời thưa được cất lên trong ngày vọng mừng lễ Đức Maria Vô Nhiễm Nguyên Tội của 14 thầy bước vào đời sống của tập sinh trong Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giê-su, trong tinh thần của Đấng Sáng lập Đáng Kính cha Leo John Dehon.

 • HŨ BỘT SẼ KHÔNG VƠI

  HŨ BỘT SẼ KHÔNG VƠI

  Mặc lấy tâm tình tạ ơn, tin tưởng và phó thác mọi sự vào bàn tay quan phòng của Thiên Chúa như hình ảnh bà goá nghèo trong thánh lễ Chúa nhật 32-TNB hôm nay, anh em chúng con, những tu sĩ của Thánh Tâm Chúa đã tiếp tục lên đường để đến với những người nghèo của Chúa.

 • TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN

  TẤT CẢ LÀ HỒNG ÂN

  Trời Sài Gòn mùa này đã chuyển mùa dịu mát bằng những cơn mưa bất chợt. Cơn mưa của hồng ân và tình thương dịu dàng nơi Thiên Chúa.

Tin Tức

Bài Viết