MỘT CHÚT HƠI ẤM MÙA XUÂN

123 lượt xem Hoạt Động
260122 img 8

Trong không khí của những ngày cuối năm âm lịch, thứ bảy ngày 22 tháng giêng, Cộng Đoàn Dehon I vừa trao quà Tết 2022 cho bà con lối xóm. Những món quà nhỏ ấy đem lại “một chút hơi ấm Mùa Xuân” cho tất cả bà con lối xóm. Tình Yêu Chúa Xuân được trao tặng từ bàn tay của quý Cha, quý Thầy và quý ân nhân nói lên Tình Xuân qua tình người.

Vào lúc 15 giờ thứ bảy, Một chút hơi ấm mùa xuân được gói ghém trong: 10 kí gạo, một thùng mì, chai nước mắm, chai dầu ăn, nửa ký đường và một ký thịt được trao tận tay từng gia đình trong xóm. Trên khuôn mặt cả người trao lẫn người nhận đều sáng lên nụ cười của mùa xuân tình người thật ấm áp.

Cảm nghiệm từ lời sách Công vụ tông đồ “Cho thì có phúc hơn là nhận” (Cv 20,35) quý Cha đã gửi đến cho bà con lối xóm một chút quà của đầu xuân mới. Hy vọng hơi ấm Chúa Xuân sẽ nối kết tình người qua tình làng nghĩa xóm. Mong mùa Xuân mới sẽ giúp tất cả mọi người bình an và thoát được cái hậu covit hai năm qua mang lại.

Nguyện xin Thiên Chúa là Chúa Mùa Xuân tiếp tục tuôn đổ hồng ân tình xuân, bình an và hạnh phúc cho tất cả chúng con. Nguyện Mẹ Maria luôn bao bọc dân tộc Việt của chúng con trong những ngày tháng sắp tới, để qua lời khẩn cầu của Mẹ chúng con được Thiên Chúa đoái thương sưởi ấm trong mùa xuân thánh này.

Ban Truyền Thông SCJ.