MIỀN DÒNG LINH MỤC THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU VIỆT NAM
HÂN HOAN CHÀO MỪNG CHA BỀ TRÊN TỔNG QUYỀN THẾ GIỚI

64 lượt xem Hoạt Động
060320 img 14

Ngày 3 tháng 3 năm 2020 đánh dấu một ngày đặc biệt trong lịch sự của Miền Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu tại Việt Nam. Toàn thể đại gia đình Miền Dòng chúng con hân hoan chào mừng Fr. Carlos Luis Suarez Codorniu, SCJ – Bề Trên Tổng Quyền Dòng Linh Mục Thánh Tâm, và Fr. Vincent, SCJ – Cố vấn đại diện vùng Châu Á đã đến thăm cộng đoàn của chúng con.

Mở đầu cho chuyến thăm mục vụ đầu tiên của Cha Bề trên Tổng quyền là Thánh lễ đồng tế diễn ra tại Nguyện Đường Trái Tim Vô Nhiễm (cộng đoàn Lái Thiêu) do chính Ngài chủ sự. Cùng hiệp dâng Thánh lễ với Ngài có sự hiện diện của Fr. Francis Xavier Trần Anh Vũ, SCJ – Bề trên Miền Dòng Linh Mục Thánh Tâm tại Việt Nam, quý Cha, quý Thầy, quý khách và toàn thể anh em trong cộng đoàn.

Vào lúc 17g30, đoàn đồng tế rước vào bên trong nhà nguyện. Mở đầu Thánh lễ, Cha Bề trên Tổng quyền cám ơn sự chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người, và Ngài cũng xin anh em cầu nguyện cho chuyến thăm mục vụ được diễn ra tốt đẹp. Sau lời mời gọi cầu nguyện, các phần phụng vụ trong Thánh lễ được cử hành một cách sốt sắng và trang nghiêm.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, Cha Bề trên Miền Dòng tại Việt Nam cám ơn Cha Bề trên Tổng quyền, Cha cố vấn, quý Cha, quý Thầy, quý khách và anh em trong cộng đoàn đã tham dự ngày vui này. Sau Thánh lễ, mọi người đã cùng chung vui với nhau trong bữa cơm thân mật trong khuôn viên của Nhà Dòng.

Paul Do