LỄ TỔNG KẾT VÀ TRAO BẰNG HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH CẤP TIỂU HỌC NĂM HỌC 2019-2020

106 lượt xem Hoạt Động
160720 img 7

Vào lúc 8g00 sáng thứ Tư ngày 15/07/2020, trường Hướng Tâm long trọng tổ chức Lễ tổng kết và trao bằng hoàn thành chương trình cấp Tiểu học năm học 2019-2020.

Đến dự buổi lễ trang trọng này có sự hiện diện của Cha Phaolô Phạm Trung Dong-Cha sở giáo xứ thánh Phaolô, Cha Vincent Nguyễn Văn Bạt (SCJ)-Cha quản lý trường Hướng Tâm, quý Cha và quý Thầy thuộc Dòng Linh Mục Thánh Tâm, quý vị đại biểu, quý ân nhân, quý cô giáo, quý phụ huynh, và toàn thể các em học sinh.

Buổi lễ tổng kết năm học gồm: Giới thiệu khách mời; Tuyên bố lý do; Báo cáo sĩ số, kết quả học tập cuối năm; Phát biểu của khách mời; Trao bằng hoàn thành chương trình Tiểu học; Phát biểu cảm nghĩ của học sinh lớp 5; Khen thưởng những học sinh đạt thành tích tốt trong năm học; Bài phát biểu của Cha Phaolô Phạm Trung Dong-Cha sở giáo xứ thánh Phaolô; và Bế mạc.

Đặc biệt, đây là năm học ghi dấu ấn quan trọng của các em học sinh lớp 5. Các em đã thực sự trưởng thành và sau 5 năm gắn bó với mái trường, được sự dạy dỗ, dìu dắt của thầy cô, công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ. Ngày hôm nay, các em được bước trên bục đài vinh quang để nhận được phần thưởng do chính các em nỗ lực phấn đấu với biết bao sự kỳ vọng của thầy cô, cha mẹ, và bạn bè.

Năm học 2019-2020 đã kết thúc, một năm trôi qua với sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên và toàn thể các em học sinh trường Hướng Tâm đã gặt hái được những thành công nhất định.

BTT Thỉnh Viện Thánh Giuse, SCJ