Thánh lễ tuyên khấn lần đầu và hình ảnh 31/05/2019

143 lượt xem Image
020619 main

Sáng hôm nay, vào lúc 9h00, ngày 31/05/2019 tại Nguyện Đường Trái Tim Mẹ Vô Nhiễm của Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu đã diễn ra Thánh Lễ cầu nguyện cho quý Thầy tuyên khấn lần đầu.

6 tân khấn sinh gồm:
1. Thầy Phêrô Trần Cao Cường.
2. Thầy Giuse Hàm Văn Phương.
3. Thầy Phêrô Nguyễn Văn Thông.
4. Thầy Giuse Lê Hữu Đức.
5. Thầy Phaolô Lê Duy Hùng.
6. Thầy Phêrô Nguyễn Thanh Hoài.

Thánh Lễ khấn trong ngày kính Đức Maria thăm viếng bà Êlisabét diễn ra trong bầu khí trang nghiêm và sốt sắng. Chủ tế Thánh Lễ khấn hôm nay là cha Phanxico Xavier Trần Anh Vũ, SCJ – Bề trên Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu miền Dòng Việt Nam, cùng quý Cha trong cũng như ngoài Dòng.

Tham dự Thánh Lễ cầu nguyện cho 6 tân khấn sinh có quý ông bà cố, quý ân nhân và thân nhân của các thầy tân khấn sinh, quý ân nhân, thân nhân và đông đảo anh em bạn hữu của nhà Dòng.

Niềm vui ngày lễ tuyên khấn được nên trọn vẹn với bữa cơm thân mật tại khuôn viên Nguyện Đường Trái Tim Mẹ Vô Nhiễm. Những tiết mục văn nghệ của quý Thầy và các khách mời càng làm cho bầu khí ngày lễ thêm tươi vui và sống động.

Hôm nay, 6 tân khấn sinh bước vào điểm khởi đầu cho một giai đoạn mới trong tiến trình huấn luyện để chính thức trở thành tu sĩ Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu. Vì thế, 6 tân khấn sinh rất cần sự nâng đỡ và lời cầu nguyện của quý Cha, quý thân nhân, ân nhân và bạn hữu xa gần.

Paul Do