GIAO LƯU THỂ THAO – NỐI TÌNH ANH EM

83 lượt xem Hoạt Động
201120 img main

Chiều ngày 18/11/2020, Cộng đoàn Tập viện Đức Mẹ Vô Nhiễm – SCJ rất vui mừng chào đón quý cha, quý thầy và anh em khối triết học về tham dự buổi giao lưu thể thao với chúng con.

Hiện diện trong buổi giao lưu có cha Đaminh Nguyễn Hữu Lộc, bề trên Cộng đoàn Thủ Đức; cha PX. Trần Đức Thái, bề trên Cộng đoàn Tập viện; cha Inhaxiô, giám học kiêm phó giám tập; các thầy thần học cộng đoàn Thủ Đức.

Chương trình giao lưu bắt đầu lúc 15g00 với phần thi tài căng thẳng giữa các đội chơi bóng bàn. Tiếp đến, 16g00 là phần thi đấu bóng chuyền với những trận cầu kịch tính cùng những màn rượt đuổi tỉ số sát nút nhau. 17g30, chương trình giao lưu tạm kết thúc.

Đúng 18g00 anh em cùng tham dự giờ chầu Thánh Thể và nguyện kinh chiều chung với nhau. Sau giờ chầu, anh em quây quần bên sân bóng chia sẻ niềm vui chiến thắng và bữa cơm đậm tình huynh đệ do các anh em tập sinh tự tay chuẩn bị.

Chúng con xin cám ơn cha Bề trên, quý cha bề trên cộng đoàn, quý cha tổ chức, quý thầy thần học, đã đồng ý, ủng hộ, cầu nguyện và tạo mọi điều kiện thuận lợi hết sức có thể từ vật chất tới tinh thần cho mỗi anh em chúng con. Chúng con cũng gởi lời cám ơn đến anh em khối Triết học đã cộng tác và chia sẻ niềm vui cho chúng con.

Ngày giao lưu kết thúc, còn đó những niềm vui cũng như những trăn trở âu lo trong hành trình theo Chúa hiện tại. Chúng con cám ơn Chúa đã cho chúng con có được buổi giao lưu thể thao vui và đậm tình huynh đệ SCJ. Xin Chúa đoái nhận ý ngay lành của chúng con và làm triển nở thêm đời sống ơn gọi của chúng con theo linh đạo cha Dehon, tổ phụ lập Dòng đã đi qua.

Tác giả bài viết: Phêrô Hà Nguyễn
Tập sinh SCJ