DÒNG LINH MỤC THÁNH TÂM CHÚA GIÊSU THĂM MÁI ẤM HÀ ĐÔNG

78 lượt xem Hoạt Động
main 140419

Sáng hôm nay vào lúc 9g00 ngày 14/04/2019 Chúa Nhật Lễ Lá, trong tâm tình chuẩn bị bước vào Tuần Thánh, Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu đã tổ chức thăm Mái Ấm Hà Đông (72A, đường 20, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh).

Được biết, Mái Ấm Hà Đông do Caritas Tổng Giáo Phận Sài Gòn thiết lập để phục vụ cho bệnh nhân nghèo. Vì mới đi vào hoạt động, nên Mái Ấm còn thiếu thốn nhiều vật dụng sinh hoạt và các thiết bị y tế.

Đồng hành trong hoạt động lần này của Nhà Dòng, có sự hiện diện của quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và ân nhân của Mái Ấm Hà Đông. Trong buổi sáng hôm nay, quý Thầy đã giúp các bệnh nhân nghèo dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, làm dàn bí, đặc biệt là quý Thầy tự tay xuống bếp làm cơm cho các bệnh nhân nghèo ở đây. Điều này làm cho các bệnh nhân ở đây cảm nghiệm được lòng thương xót của Thiên Chúa qua những tấm lòng quảng đại của quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và quý vị ân nhân.
Đúng 11g30, Cha Gioan Baotixita Trần Quốc Phong làm phép bữa ăn. Bầu khí ấm cúng, yêu thương, đậm chất tình người lan tỏa cả Mái Ấm Hà Đông. Các bệnh nhân nghèo được quý Cha, quý Thầy, quý Sơ và ân nhân động viên, thăm hỏi và trò chuyện vui vẻ.

Kết thúc buổi viếng thăm, Cha đại diện Dòng Linh Mục Thánh Tâm Chúa Giêsu đã ngỏ lời cám ơn tới quý Cha, quý Sơ, quý Thầy, cũng như quý ân nhân đồng hành trong hoạt động hôm nay.