“ĐÔI CHÂN KHÔNG MỆT MỎI” CỦA VỊ LINH MỤC SCJ TRONG MÙA DỊCH COVIT.

77 lượt xem Hoạt Động
120921 main

Những ngày đầu tháng 9, cha Inhaxio – Phó giám tập của Tập Viện Mẹ Vô Nhiễm, Lái Thiêu tiếp tục trao quà cứu trợ covit cho các anh chị em thuộc diện hộ nghèo, và những nạn nhân trong “vùng đỏ” của Lái Thiêu, Bình Dương. Ngài vẫn hăng say “Đi ra” khỏi vùng an toàn để đến với những vùng có hoàn cảnh khó khăn, đôi chân của vị linh mục ấy quả là “đôi chân không mệt mỏi!”

Gần 100 phần quà đươc chia sẻ từ những khu nhà trọ cho đến những khu cách ly phường Hưng Định. Dáng người mảnh khảnh của vị linh mục quá thân quen, thân quen đến độ họ gọi tên cha trong lời cám ơn mộc mạc “Con cám ơn Cha Đăng!” chính những câu cám ơn chân thành ấy là động lực mạnh mẽ giúp cha hoạt động không ngơi nghỉ trong việc bác ái. Vững tin vào đôi chân Giêsu luôn bước trước, Dù một mình nhưng đôi chân cha chưa bao giờ cảm thấy cô đơn!

Nếu không những đôi chân không mệt mỏi, những Tâm hồn thánh thiện vẫn âm thầm cho đi, thì những người nghèo sẽ phải sống thế nào trong mùa dịch dài đằng đẵng mà không ai biết rõ ngày mai? Những hình ảnh đẹp của họ sẽ không phai mờ trong những con người khốn cùng hôm nay.

Nguyện xin Thánh Tâm Chúa luôn ở cùng cha trên những nẻo đường cha phục vụ, để hạt giống tình thương còn đẹp mãi nơi người linh mục của Chúa và nhất là của người Dehonian, để những bàn tay tình thương được nối dài và những bước chân âm thầm không hề mệt mỏi trên con đường theo chân Đấng sáng lập. Chúng ta cũng cầu xin cho cơn dịch bệnh sớm kết thúc, để dân tộc được bình an.

Ban Truyền Thông SCJ.