CỘNG ĐOÀN TẬP VIỆN ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM
MỪNG CHÚA GIÁNG SINH 2020

86 lượt xem Hoạt Động
251220 main

Giáng Sinh đã về, toàn thể Giáo Hội hoàn vũ đang đón mừng Chúa Giáng Sinh. Đến với Cộng đoàn Tập viện Đức Mẹ Vô Nhiễm (SCJ), khung cảnh hiện ra là khuôn viên và nhà nguyện được trang trí bắt mắt với những ánh đèn nhiều màu sắc, hang đá đơn sơ, cây thông Noel, nổi bật lên một góc trời là ánh ngôi sao lạ nhấp nháy trên bầu trời.

Vào lúc 18g30 tối thứ Hai, ngày 22/12/2020, tại khuôn viên của Cộng đoàn Tập viện Đức Mẹ Vô Nhiễm (SCJ), chương trình hoan ca mừng Chúa Giáng Sinh 2020 được khai mạc. Cha Phanxicô Xaviê Trần Đức Thái, SCJ_Bề trên cộng đoàn Tập viện nói lên ý nghĩa mầu nhiệm của ngày Giáng Sinh và chào đón mọi người không phân biệt tôn giáo đến chung chia niềm vui Giáng Sinh cùng với cộng đoàn.

Hiện diện đêm hoan ca “Mừng Chúa Giáng Sinh 2020” còn có Cha Halim, SCJ_Giám tập, Cha Inhaxiô Đăng, SCJ_Phó Giám tập, quý vị ân thân nhân, các anh em Tập sinh, các em nhỏ, và các gia đình sống xung quanh cộng đoàn.

Sau lời phát biểu khai mạc là những vũ khúc sôi động, những bản hợp xướng do các anh em Tập sinh thể hiện. Chương trình văn nghệ còn đặc sắc hơn khi có sự đóng góp các tiết mục của khách mời.

Bên cạnh đó, cộng đoàn cũng chuẩn bị bữa tiệc mừng Chúa Giáng Sinh mời gọi tất cả mọi người tham dự chung chia với nhau trong niềm vui mừng Chúa Hài Đồng. Đêm hoan ca đã để lại ấn tượng tốt đẹp nơi những người tham dự. Đây cũng là cơ hội để anh em thực tập tinh thần hi sinh phục vụ, tinh thần đoàn kết của mọi thành phần trong cộng đoàn, và tinh thần sẻ chia với các gia đình sống xung quanh.

Kết thúc chương trình, Cha Bề trên cộng đoàn đã bày tỏ những lời cảm ơn chân thành đến quý Cha, các vị ân thân nhân, quý khách mời, và các anh em trong cộng đoàn.
Nguyện tình yêu của Chúa Giêsu Hài Nhi đến trong tâm hồn mọi người và mọi nhà. Kính chúc quí vị một mùa Giáng Sinh đong đầy yêu thương của Chúa Hài Đồng và một năm mới Tây lịch 2021 được đầy tràn hồng ân Thiên Chúa.

Ban Truyền Thông SCJ